Nhà Sản phẩmExtruder thực phẩm cho thú cưng

Thức ăn cho cá, Thức ăn gia súc Extruder Máy Chứng nhận CE Thiết bị đùn tự động thức ăn động vật

chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
Chúng tôi rất vui mừng với các máy giao hàng từ Darin. Tôi đề nghị Darin làm đối tác kinh doanh để khởi sự nhà máy sản xuất của bạn.

—— Ông Roberto Biscotti của Ý

Tôi chỉ có thể nói tôi hạnh phúc như thế nào với chiếc máy này. Đó là cắt giảm chi phí lao động của chúng tôi trong một nửa và làm cho sản phẩm của chúng tôi cùng kích thước và hình dạng mỗi lần.

—— Ông James Urbanski của Mỹ

Số tiền bạn đầu tư vào máy Darin ít hơn rất nhiều so với các máy khác của Mỹ hoặc Châu Âu và mang lại cho bạn lợi thế lớn khi cạnh tranh.

—— Ông Gerard của Hà Lan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thức ăn cho cá, Thức ăn gia súc Extruder Máy Chứng nhận CE Thiết bị đùn tự động thức ăn động vật

Trung Quốc Thức ăn cho cá, Thức ăn gia súc Extruder Máy Chứng nhận CE Thiết bị đùn tự động thức ăn động vật nhà cung cấp
Thức ăn cho cá, Thức ăn gia súc Extruder Máy Chứng nhận CE Thiết bị đùn tự động thức ăn động vật nhà cung cấp Thức ăn cho cá, Thức ăn gia súc Extruder Máy Chứng nhận CE Thiết bị đùn tự động thức ăn động vật nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Thức ăn cho cá, Thức ăn gia súc Extruder Máy Chứng nhận CE Thiết bị đùn tự động thức ăn động vật

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Sơn Đông, Trung Quốc
Hàng hiệu: Darin
Chứng nhận: CE ISO
Số mô hình: DR-65

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bộ
Giá bán: USD7000~66200 Per set
chi tiết đóng gói: thùng gỗ, phù hợp cho vận chuyển đường dài, bốc xếp nhiều lần cho xe tải ngã ba.
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: L / C, T / T, Western Union, D / P
Khả năng cung cấp: 20 bộ mỗi tháng
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Chăn Thực phẩm Chó Kích thước của lò rang: 5300 x 1100 x 2300mm
Giấy chứng nhận: CE & ISO tài liệu: Được làm bằng thép không gỉ 304
Bố trí: AutoCAD bố trí như là khách hàng của hội thảo hướng dẫn sử dụng: Anh
Thuận lợi 1: Được trang bị lớp phủ bảo vệ nhiệt đặc biệt để ngăn ngừa bất kỳ sự cháy hoặc chét nào đến người lao

Thức ăn cho cá, Thức ăn gia súc Extruder Máy Chứng nhận CE Máy làm thức ăn tự động

Chăn Thực phẩm Chó

Mô tả sản phẩm Chi tiết

Mô tả Sản phẩm

Dây chuyền chế biến thức ăn cho thú cưng là dây chuyền xử lý hoàn toàn tự động và thực phẩm. Bạn có thể làm cho bất kỳ hình dạng của thực phẩm vật nuôi theo yêu cầu thị trường khác nhau.
Để gia tăng chất đạm và các chất dinh dưỡng khác cho thú cưng của chúng tôi, máy / dây chuyền sản xuất thức ăn cho chó khô tự động sử dụng bột thịt, ngũ cốc, đậu và rau làm nguyên liệu để sản xuất thức ăn cho vật nuôi với hình dạng mới, hương vị độc đáo để cho chúng khỏe mạnh hơn.
1, Vật liệu cho chó / mèo / cá thực phẩm: lúa mì / bột ngô, bột cá, bột sinh, dầu động vật
2, Thức ăn cuối cùng: hình dạng và kích cỡ khác nhau của thức ăn cho chó, thức ăn cho mèo, thức ăn cho tôm, thức ăn cho cá, thức ăn gia cầm
3, Dung tích: 150kg / h, 250kg / h, 500-600kg / h, 1000kg / h
4, Tiêu thụ: Điện năng tiêu thụ thấp và tiêu dùng lao động
5, Thiết kế: Với thiết kế linh hoạt dựa trên nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dự án chìa khoá trao tay.
6.Grade: SUS201, SUS304

Dây chuyền sản xuất thức ăn gia súc

DR-65 Thức ăn cho vật nuôi / con chó Thực phẩm P rocessing Line tập trung vào việc sản xuất thức ăn cho động vật với giá trị cảm xúc cao nhưng có lợi ích kinh tế thấp, ngoài khía cạnh nhân giống. Tuy nhiên, cân bằng các thành phần và xử lý nhẹ nhàng nằm ở trung tâm của các cân nhắc chất lượng có liên quan. Quá trình ép đùn ngày càng trở thành công cụ thích hợp cho thực phẩm Pet hiện đại. Một thức ăn hỗn hợp, được cho ăn dưới dạng thức ăn trong một khoảng thời gian kéo dài, phải đảm bảo sức sống của động vật và ngăn ngừa sự thiếu hụt. Đây là một thách thức đối với nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi về lựa chọn và thành phần của nguyên liệu, quá trình chế biến tối ưu của chúng và đảm bảo chất lượng có hiệu quả. Một số lượng lớn các sản phẩm thức ăn cho vật nuôi được làm bằng đùn.

Máy trộn → Băng chuyền → Máy đùn → máy nén khí / máy khoan → máy sấy nhiều lớp → máy Sifter → Hoister → máy phun dầu → lăn đơn / đôi → máy đóng gói
Trong một số trường hợp, sản xuất cần xay, và có thể thêm máy nghiền xương, máy xay thịt, máy xay ngũ cốc.

Con số Sự miêu tả
1

Thức ăn cho chó và mèo, trực tiếp đùn và làm khô, khô hoặc bán ẩm. Đây là những phân đoạn thị trường lớn nhất.

2

Thức ăn cho cá, thức ăn hỗn hợp cao cấp có khả năng duy trì sức khoẻ ngay cả những loài ngoại lai trong bể cá trong thời gian kéo dài, chìm hoặc ăn nổi.

3

Dây chuyền chế biến thức ăn gia súc cho chó nên ngày càng trở thành công cụ thích hợp cho thực phẩm Pet hiện đại. Một thức ăn hỗn hợp, được cho ăn dưới dạng thức ăn trong một khoảng thời gian kéo dài, phải đảm bảo sức sống của động vật và ngăn ngừa sự thiếu hụt.

4

Thức ăn cho gia súc bao gồm thịt, thịt theo các sản phẩm, ngũ cốc, ngũ cốc, vitamin và khoáng chất

5

Các loại ngũ cốc như hạt đậu nành, bột ngô, lúa mì nứt, và thường, thường được sử dụng để cải thiện tính nhất quán của sản phẩm. Thịt được trộn với các thành phần khác

Nguyên vật liệu

Bột ngô, bột xương, bột cá và bột ngũ cốc khác làm nguyên liệu. Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho khách hàng các công thức cơ bản để hướng dẫn các sản phẩm của họ.

Dịch vụ vận hành

1. Chúng tôi thiết kế bố trí nhà máy chính xác theo quy mô nhà máy của khách hàng; nếu khách hàng cần thiết, chúng tôi có thể thiết kế hội thảo với điện năng, cấp nước, điện khí, kho vật liệu, kho cuối cùng, nhà vệ sinh của nhân viên, vv

2. Sau khi nhận được xác nhận đặt hàng và thanh toán xuống, chúng tôi bắt đầu nộp đơn xin thị thực cho quốc gia của bạn ngay lập tức; trong khi các máy đến nhà máy của bạn, các kỹ sư của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu cho dịch vụ vận hành.

3. 2-3 kỹ sư của chúng tôi sẽ đến nhà máy của bạn để cài đặt và điều chỉnh dây chuyền sản xuất để sản xuất bình thường trong thời gian ngắn nhất.

4. Kỹ sư của chúng tôi có trách nhiệm dạy cho người lao động cách vận hành, vệ sinh, bảo trì và sửa chữa tất cả các máy, cho đến khi công nhân vận hành được dây chuyền xử lý.

5. Các kỹ sư của chúng tôi có thể cung cấp công thức cơ bản cho sản xuất và giúp khách hàng sản xuất thực phẩm chất lượng tốt theo công thức chi tiết của khách hàng.

6. Thông thường, chi phí 10-14 ngày đối với dịch vụ vận hành và chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn thành dịch vụ vận hành.

Câu hỏi thường gặp

1. Điều khoản thanh toán, điều khoản thương mại bạn chấp nhận là gì?

Thông thường chúng tôi đánh giá T / T 30% tiền gửi, sau đó 70% cân bằng được thanh toán trước khi vận chuyển, chúng tôi thường cung cấp giá FOB Thanh Đảo. Cũng chấp nhận những cách khác như L / C.

2. Nó hoạt động dễ dàng và tôi có thể làm gì nếu nó không hoạt động?

Thứ nhất, máy của chúng tôi ổn định và dễ vận hành bởi một người đàn ông, bạn chỉ làm việc khi PLC làm sạch máy thường xuyên. Và chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn sử dụng và video để giúp học máy.

Nếu có điều gì đó không ổn, bạn có thể gọi cho chúng tôi, trò chuyện video, gửi email cho chúng tôi. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các giải pháp trong vòng 36 giờ. Kỹ sư của chúng tôi cũng có thể được phân phối đến nước ngoài theo yêu cầu của bạn.

3. Tại sao chọn chúng tôi?

Bạn không nghĩ rằng họ đang tìm kiếm tốt và phù hợp với yêu cầu của bạn? Tại sao bạn chọn chúng tôi? Như chúng ta

chuyên về các sản phẩm này trong hơn 16 năm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh cũng như dịch vụ của chúng tôi, được đánh giá cao bởi các khách hàng của chúng tôi.

Tất cả các máy của chúng tôi được chứng nhận CE và tất cả các máy đã được xuất khẩu sang các nước nước ngoài và wildly sử dụng trong thực phẩm và ngành công nghiệp hóa chất vv

Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới để thiết lập và phát triển các mối quan hệ hợp tác lâu dài trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Chi tiết liên lạc
Jinan Darin Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. SONG Pein

Tel: +8613805312637

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)