Nhà

Jinan Darin Machinery Co., Ltd.

chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
Chúng tôi rất vui mừng với các máy giao hàng từ Darin. Tôi đề nghị Darin làm đối tác kinh doanh để khởi sự nhà máy sản xuất của bạn.

—— Ông Roberto Biscotti của Ý

Tôi chỉ có thể nói tôi hạnh phúc như thế nào với chiếc máy này. Đó là cắt giảm chi phí lao động của chúng tôi trong một nửa và làm cho sản phẩm của chúng tôi cùng kích thước và hình dạng mỗi lần.

—— Ông James Urbanski của Mỹ

Số tiền bạn đầu tư vào máy Darin ít hơn rất nhiều so với các máy khác của Mỹ hoặc Châu Âu và mang lại cho bạn lợi thế lớn khi cạnh tranh.

—— Ông Gerard của Hà Lan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jinan Darin Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd.
Darin Overview Darin Office Workshop Overview Training Workshop-1 Workshop-2 Designers

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : DARIN
Số nhân viên : 50~60
Doanh thu hàng năm : 2500000-3500000
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Jinan Darin Machinery Co, Ltd, một doanh nghiệp được chứng nhận ISO 9001, chuyên phát triển và bán máy móc thức ăn cho vật nuôi, máy thực phẩm và máy đóng gói tương đối, và đã nhanh chóng trở thành một nhà sản xuất mạnh mẽ hơn sau nhiều năm đổi mới và phát triển. Tích hợp với nghiên cứu khoa học, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi đang phát triển rất nhanh và hiện nay có năng lực kỹ thuật cao và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi có thể cung cấp máy tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn máy theo yêu cầu của khách hàng và tất cả các máy của chúng tôi được thực hiện thông qua kiểm tra chuyên môn tỉ mỉ.

Sau nhiều năm phát triển, Darin đã thiết lập mạng lưới bán hàng và mạng lưới đại lý trưởng thành. Máy Darin chạy ở hơn 50 quốc gia bao gồm Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Úc, Brazil, Mexico, Ai Cập, vv Tất cả các máy Darin được chứng nhận CE với chất lượng cao và hiệu suất ổn định.

Chúng tôi coi chất lượng là mục tiêu, dịch vụ của chúng tôi là cuộc sống. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón tất cả khách hàng, khách hàng cũ và mới, trong nước và nước ngoài đến thăm để đàm phán kinh doanh.

Chào mừng đến với DARIN!

Chi tiết liên lạc
Jinan Darin Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. SONG Pein

Tel: 86-531-82983399

Fax: 86-531-82983299

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)