Nhà Sản phẩmMáy trị liệu cho chó

Máy làm bằng thép không gỉ cho chó làm thức ăn cho thú cưng tốc độ cao

chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
Chúng tôi rất vui mừng với các máy giao hàng từ Darin. Tôi đề nghị Darin làm đối tác kinh doanh để khởi sự nhà máy sản xuất của bạn.

—— Ông Roberto Biscotti của Ý

Tôi chỉ có thể nói tôi hạnh phúc như thế nào với chiếc máy này. Đó là cắt giảm chi phí lao động của chúng tôi trong một nửa và làm cho sản phẩm của chúng tôi cùng kích thước và hình dạng mỗi lần.

—— Ông James Urbanski của Mỹ

Số tiền bạn đầu tư vào máy Darin ít hơn rất nhiều so với các máy khác của Mỹ hoặc Châu Âu và mang lại cho bạn lợi thế lớn khi cạnh tranh.

—— Ông Gerard của Hà Lan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy làm bằng thép không gỉ cho chó làm thức ăn cho thú cưng tốc độ cao

Trung Quốc Máy làm bằng thép không gỉ cho chó làm thức ăn cho thú cưng tốc độ cao nhà cung cấp
Máy làm bằng thép không gỉ cho chó làm thức ăn cho thú cưng tốc độ cao nhà cung cấp Máy làm bằng thép không gỉ cho chó làm thức ăn cho thú cưng tốc độ cao nhà cung cấp Máy làm bằng thép không gỉ cho chó làm thức ăn cho thú cưng tốc độ cao nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Máy làm bằng thép không gỉ cho chó làm thức ăn cho thú cưng tốc độ cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: JINAN, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: DARIN
Chứng nhận: CE ISO9001
Số mô hình: DM-268

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Chúng tôi cung cấp các trường hợp gỗ xuất khẩu tiêu chuẩn, phù hợp cho các chuyến đi dài hạn và tải
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union, MoneyGram, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 99 bộ mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Pet Treats Máy ép phun ứng dụng: Điều trị nha khoa
Bảo hành: 1 năm Vật chất: Thép không gỉ
Khuôn: Hình dạng khác nhau Hướng dẫn: phiên bản tiếng Anh
Đào tạo: Cung cấp bởi kỹ thuật viên trong dịch vụ vận hành

Máy ép phun thủy lực 2019 để chế tạo vật nuôi với nhiều hình dạng khác nhau

Giới thiệu

Jinan Darin Machinery Co., Ltd. là một công ty được chứng nhận ISO 9001 chuyên về máy móc thực phẩm và máy đóng gói có liên quan từ năm 2006, và tất cả các máy đều được CE phê chuẩn.
Máy Darin chạy ở hơn 50 quốc gia bao gồm Mỹ, Đức, Brazil, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Úc, Mexico, Ai Cập, v.v.
Thiết bị chi tiết của công ty chúng tôi có thể được nhìn thấy trên trang web chính thức. Đây là trang web của công ty chúng tôi: www.darin.cn.
Máy ép phun, hay (Máy ép phun), còn được gọi là máy ép phun, là máy sản xuất vật nuôi xử lý các sản phẩm theo quy trình ép phun. Nó bao gồm hai phần chính, một đơn vị tiêm và một đơn vị kẹp. là máy móc đặc biệt để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng.

Loại DM, có chiều dài ngắn hơn 15% so với các mẫu thông thường, rất cứng để kéo dài tuổi thọ khuôn, nhưng có các đặc tính máy thủy lực như dễ thay đổi khuôn, trục lăn mở rộng và ánh sáng ban ngày dài hơn. Nó sử dụng một van prefill phản ứng cao cho thời gian đạp xe nhanh hơn. Một mạch khối kẹp khuôn cũng có thể được cài đặt để tiết kiệm năng lượng hơn nữa.
Nhiều lựa chọn ốc vít của DARIN đảm bảo đúc chất lượng cho từng loại nhựa và sản phẩm.
Sê-ri mới này với bộ xử lý tốc độ cao và tính linh hoạt được cung cấp với quyền truy cập dễ dàng vào các chức năng nâng cao.

Tính năng, đặc điểm

Sê-ri Máy DMR QUẢNG CÁO DM cung cấp hiệu suất cao hơn và độ chính xác cao hơn, được thực hiện nhờ mạch điều khiển servo tốc độ cao nhất trong ngành.
Công nghệ tiên tiến này, duy nhất của DARIN, đã được tích lũy trong nhiều năm và dẫn đến chuyên môn đúc phun là sự ghen tị của ngành công nghiệp.
Nhanh hơn và chính xác hơn, Sê-ri DM đạt được mức năng suất và độ tin cậy cao nhất.

Là người tiên phong trong ngành, DARIN có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất máy đúc điện lớn.
Máy đúc ổ đĩa điện lớn thế hệ thứ hai mới được phát hành hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể về năng suất, chất lượng và kinh tế.
Cải tiến mới nhất này duy trì thời gian của chúng tôi đã được chứng minh là bộ phận kẹp, trong nhiều năm đã mang lại "thời gian chu kỳ nhanh hơn" và "tiết kiệm năng lượng vô song".

DARIN đã sản xuất một máy ép phun kiểu đứng hoàn toàn bằng điện siêu tiên tiến - nó nhanh hơn, chính xác hơn và nhỏ gọn hơn.
Các máy DM series đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngày nay và hơn thế nữa: Chúng hiển thị năng suất cao khi lắp ráp nội tuyến.
Sử dụng các công nghệ tiên tiến đã được bồi dưỡng trong nhiều năm và là duy nhất của DARIN, chúng tôi đã đạt được phương pháp ép phun có độ chính xác cao.

Dịch vụ vận hành


1. Chúng tôi thực hiện thiết kế bố trí nhà máy chính xác theo quy mô nhà máy của khách hàng; nếu khách hàng cần, chúng tôi có thể thiết kế nhà xưởng với năng lượng điện, cấp nước, năng lượng khí, lưu trữ vật liệu, kho cuối cùng, phòng vệ sinh của công nhân, v.v.

2. Sau khi giao máy đến nhà máy của khách hàng, chúng tôi bắt đầu nộp đơn xin Visa cho quốc gia của khách hàng ngay lập tức; thông thường tàu cần 20-60 ngày đến cảng yêu cầu, vì vậy chúng tôi có đủ thời gian để nhận Visa. Trong khi các máy móc đến nhà máy của bạn, các kỹ sư của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu dịch vụ vận hành.

3. 1-2 kỹ sư của chúng tôi sẽ đến nhà máy của bạn để cài đặt và điều chỉnh dây chuyền xử lý để hiện thực hóa sản xuất bình thường trong thời gian ngắn nhất.

4. Các kỹ sư của chúng tôi có trách nhiệm đào tạo và dạy cho công nhân cách vận hành, làm sạch, bảo trì và sửa chữa tất cả các máy móc, cho đến khi công nhân có thể vận hành tốt dây chuyền xử lý.

5. Thông thường chi phí 10 ngày cho việc vận hành
dịch vụ và chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn thành dịch vụ vận hành.

6. Vé máy bay khứ hồi, chỗ ở và mức lương hàng ngày 60 USD của tài khoản là trên tài khoản của khách hàng.

Thông số:

Hình ảnh mẫu, ảnh mẫu


Pet Treats Mould Machine để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng và đồ chơi nhai thú cưng.

Chi tiết liên lạc
Jinan Darin Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: jason

Tel: +8615660007987

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)