Máy điều trị thú cưng bằng tay CE ISO9001

Máy điều trị thú cưng bằng tay CE ISO9001

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: JINAN, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: DARIN
Chứng nhận: CE ISO9001
Số mô hình: DM-268

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: <i>We supply standard export wooden cases, suitable for long-term trips and mul-times loading &amp;
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union, MoneyGram, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 99 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên: 2021 Bán hàng thú cưng đối xử với chó Điều trị nha khoa Bàn chải đánh răng Máy ép phun Máy xử lý thú Ứng dụng: Điều trị nha khoa
Mục: DM-268 Gói: Vỏ gỗ
khuôn: Hình dạng khác nhau hướng dẫn sử dụng: phiên bản tiếng Anh
Đào tạo: Cung cấp bởi kỹ thuật viên trong dịch vụ vận hành Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Nguyên tắc làm việc: Tiêm và đúc
Điểm nổi bật:

Máy điều trị thú cưng nha khoa cho chó

,

Máy điều trị thú cưng ISO9001

,

Máy tiêm điều trị thú cưng

Mô tả sản phẩm

 


 

 

Năm 2021 Bán hàng Hot Đối với thú cưng Điều trị cho chó Nha khoa Điều trị bằng bàn chải đánh răng Máy tiêm khuôn cho thú cưng Máy điều trị cho thú cưng Hiệu suất cao được cung cấp với mức tiêu thụ năng lượng thấp Máy điều trị cho thú cưng Máy phun khuôn cho thú cưng

 

Giới thiệu

 

Máy ép phun Pet Treats là máy móc đặc biệt để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng.Với chiếc máy như vậy, có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau như nhím, cá sấu, chó, xương, tai heo, thùng ... tốt trong một số bài tập và trò chơi.Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các công thức khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.

Máy ép khuôn vật nuôi dành cho các hình dạng sản phẩm khác nhau như danh sách trên.Thay đổi khuôn, sau đó nó có thể tạo ra hình dạng khác nhau.Vì vậy, các sản phẩm cuối cùng có thể có nhiều hình dạng.Động cơ servo, tiết kiệm năng lượng lên đến 50%, tiếng ồn thấp, nhiệt độ dầu không quá 35 độ.

 

Máy tiêm xử lý vật nuôi của chúng tôi có thể làm cho vật nuôi nhai với nhiều hình dạng và mùi vị khác nhau thông qua việc thay đổi khuôn và công thức

 

Chúng tôi có đầy đủ công thức của các loại thực phẩm và sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các nguyên liệu khác nhau để tạo ra nhiều loại thực phẩm chất lượng.

 

Máy tiêm xử lý vật nuôi có thể sử dụng vật liệu dạng hạt do máy đùn tạo ra để sản xuất vật nuôi nhai.Thông qua nhiệt độ cao và áp suất cao, máy nhai thú cưng sẽ tạo ra các hình dạng khác nhau như xương, bàn chải đánh răng, Chùy, nhím, cá sấu, chó, tai heo, thùng, v.v. Thú cưng nhai là một loại đồ chơi thú cưng hoặc thú cưng món ăn.Vật nuôi nhai có nhiều hình dạng như xương, quả bóng, vòng, que, giày và hạt. Vật nuôi nhai là loại thịt giàu protein và dinh dưỡng cho chó ăn. Do chó có sở thích gặm xương, Hình dạng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu vui chơi của chó. Sản phẩm có lợi cho thú cưng với các tính năng: tăng cường răng, làm sạch răng miệng, giảm bệnh tật, v.v.

 

Máy ép phun Pet Treats là máy móc đặc biệt để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng.Với chiếc máy như vậy, có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau như nhím, cá sấu, chó, xương, tai heo, thùng, ... Các hình dạng rất đáng yêu và là động lực lý tưởng cho chó và mèo khi chúng học một hành động mới hoặc làm tốt trong một số bài tập và trò chơi.Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các công thức khác nhau để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của thị trường.

 

Đặc trưng

 

Dòng máy DM “ADvanced” cung cấp hiệu suất tốc độ cao hơn nữa và tăng độ chính xác, nhờ mạch điều khiển servo tốc độ cao nhất trong ngành.
Công nghệ tiên tiến này, duy nhất của DARIN, đã được tích lũy trong nhiều năm và mang lại kết quả chuyên môn về ép phun đáng ghen tị trong ngành.
Nhanh hơn và chính xác hơn, DM Series đạt được mức năng suất và độ tin cậy cao nhất.

Là công ty tiên phong trong ngành, DARIN có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất máy đúc điện lớn.
Máy đúc truyền động servo điện thế hệ thứ hai mới được phát hành hứa hẹn sẽ mang lại những cải tiến có thể đo lường được về năng suất, chất lượng và tính kinh tế.
Cải tiến mới nhất này giữ lại bộ kẹp chuyển đổi đã được kiểm chứng về thời gian của chúng tôi, trong nhiều năm đã mang lại "thời gian chu kỳ nhanh hơn" và "tiết kiệm năng lượng vô song".

DARIN đã sản xuất một máy ép phun kiểu đứng hoàn toàn bằng điện siêu tiên tiến - nhanh hơn, chính xác hơn và nhỏ gọn hơn.
Các máy dòng DM đã và đang phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngày nay và hơn thế nữa: Chúng thể hiện năng suất cao khi lắp ráp trong dây chuyền.
Sử dụng các công nghệ tiên tiến đã được phát triển trong nhiều năm và là duy nhất của DARIN, chúng tôi đã đạt được quá trình đúc phun có độ chính xác cao.

 

Dịch vụ vận hành


1. Chúng tôi thực hiện thiết kế bố trí nhà máy chính xác theo kích thước nhà máy của khách hàng;nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi có thể thiết kế nhà xưởng với điện, nước, gas, kho nguyên liệu, kho cuối cùng, nhà vệ sinh của công nhân, v.v.

2. Sau khi giao máy đến nhà máy của khách hàng, chúng tôi bắt đầu xin Visa vào quốc gia của khách hàng ngay lập tức;thông thường tàu cần 20-60 ngày để đến cảng yêu cầu, vì vậy chúng tôi có đủ thời gian để lấy Visa.Trong khi máy móc đến nhà máy của bạn, các kỹ sư của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu dịch vụ vận hành thử.

3. 1-2 trong số các kỹ sư của chúng tôi sẽ đến nhà máy của bạn để cài đặt và điều chỉnh dây chuyền xử lý để thực hiện sản xuất bình thường trong thời gian ngắn nhất.

4. Các kỹ sư của chúng tôi có trách nhiệm đào tạo và dạy công nhân cách vận hành, vệ sinh, bảo dưỡng và sửa chữa tất cả các máy móc, cho đến khi công nhân có thể vận hành tốt dây chuyền chế biến.

5. Nó thường mất 10 ngày để vận hành
và chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn thành dịch vụ chạy thử.

6. Vé máy bay khứ hồi, chỗ ở và lương hàng ngày 60 USD của kỹ sư được tính vào tài khoản của khách hàng.

 

Ảnh máy:

 

Máy điều trị thú cưng bằng tay CE ISO9001 0Máy điều trị thú cưng bằng tay CE ISO9001 1

 

Thông số:

 

Máy điều trị thú cưng bằng tay CE ISO9001 2

Hình ảnh mẫu

 

Máy điều trị thú cưng bằng tay CE ISO9001 3
Pet Treats Molding Machinery để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng và đồ chơi nhai cho thú cưng.

 

Deliver Machine

Máy điều trị thú cưng bằng tay CE ISO9001 5

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Máy điều trị thú cưng bằng tay CE ISO9001 bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.