chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
Chúng tôi rất vui mừng với các máy giao hàng từ Darin. Tôi đề nghị Darin làm đối tác kinh doanh để khởi sự nhà máy sản xuất của bạn.

—— Ông Roberto Biscotti của Ý

Tôi chỉ có thể nói tôi hạnh phúc như thế nào với chiếc máy này. Đó là cắt giảm chi phí lao động của chúng tôi trong một nửa và làm cho sản phẩm của chúng tôi cùng kích thước và hình dạng mỗi lần.

—— Ông James Urbanski của Mỹ

Số tiền bạn đầu tư vào máy Darin ít hơn rất nhiều so với các máy khác của Mỹ hoặc Châu Âu và mang lại cho bạn lợi thế lớn khi cạnh tranh.

—— Ông Gerard của Hà Lan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Jinan Darin Machinery Co., Ltd.

1 2 3 4 5 6 7
Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd. Jinan Darin Machinery Co., Ltd.
Darin Overview Darin Office Workshop Overview Training Workshop-1 Workshop-2 Designers

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : DARIN
Số nhân viên : 50~60
Doanh thu hàng năm : 2500000-3500000
Năm thành lập : 1998
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Thông tin về Cảng: Chúng tôi có thể cung cấp thiết bị cho khách hàng bằng xe tải, tàu hoặc hàng không, trong đó con tàu là tàu thông thường. Cảng gần nhất đến Darin là Qingdao, và cũng có thể được vận chuyển từ bất kỳ cảng nào của Trung Quốc.

Gói: Nếu khách hàng cần, Darin có thể cung cấp các thùng gỗ xông hơi khử trùng theo tiêu chuẩn xuất khẩu để đóng gói thiết bị phù hợp với khoảng cách đường dài và nhiều lần bốc xếp.

Dịch vụ vận hành:

1. Chúng tôi thiết kế bố trí nhà máy chính xác theo quy mô nhà máy của khách hàng; nếu khách hàng cần thiết, chúng tôi có thể thiết kế hội thảo với điện năng, cấp nước, điện khí, kho vật liệu, kho cuối cùng, nhà vệ sinh của nhân viên, vv

2. Sau khi giao máy đến nhà máy của khách hàng, chúng tôi bắt đầu áp dụng Visa cho quốc gia của khách hàng ngay lập tức; thông thường tàu cần 20-60 ngày đến cảng yêu cầu, vì vậy chúng tôi có đủ thời gian để có được Visa. Trong khi máy đến nhà máy của bạn, các kỹ sư của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu cho dịch vụ vận hành.

3. Chúng tôi gửi 1-2 kỹ thuật viên đến nhà máy của bạn để cài đặt và điều chỉnh dây chuyền để sản xuất bình thường trong thời gian ngắn nhất.

4. Các kỹ thuật viên có trách nhiệm đào tạo và hướng dẫn người lao động vận hành, vệ sinh, bảo trì và sửa chữa tất cả các máy, cho đến khi công nhân vận hành dây chuyền chế biến.

5. Thông thường chi phí cho dịch vụ vận hành là 5-30 ngày (do kích cỡ của thiết bị) và chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn thành dịch vụ vận hành.

6. Vé máy bay khứ hồi, chỗ ở và tiền lương hàng ngày là 100 USD trên tài khoản của khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Jinan Darin Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. SONG Pein

Tel: 86-531-82983399

Fax: 86-531-82983299

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)