Trung Quốc Extruder thực phẩm cho thú cưng nhà sản xuất
Tạo máy đáng tin cậy cho toàn thế giới, ngay bây giờ hoặc chưa bao giờ!

Về chúng tôi

Jinan Darin Machinery Co., Ltd.
Jinan Darin Machinery Co., Ltd.
Jinan Darin Machinery Co., Ltd.
Jinan Darin Machinery Co., Ltd.
Jinan Darin Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4 5

Jinan Darin Machinery Co., Ltd.

Được Extruder thực phẩm cho thú cưng & Thú thực phẩm cho chó Hiện nay!

Nhấn vào đây để yêu cầu báo giá

Thị trường chính

  • Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

  • Nhà sản xuất
  • xuất khẩu

Những chi tiết khác

  • Nhãn hiệu : DARIN
  • Số nhân viên : 50~60
  • Doanh thu hàng năm : 2500000-3500000
  • Năm thành lập : 1998
  • Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Jinan Darin Machinery Co., Ltd., an ISO 9001 certified enterprise, specialized in development and sales of pet food machinery, food machine and relative packing machine, and has rapidly become a stronger manufacturer after years of innovation and development. Jinan Darin Machinery Co., Ltd., một doanh nghiệp được chứng nhận ISO 9001, chuyên phát triển và bán máy móc thức ăn cho vật nuôi, máy thực phẩm và máy đóng gói tương đối, và đã nhanh chóng trở thành một nhà sản xuất mạnh hơn sau nhiều năm đổi mới và phát triển. Integrating with scientific research, manufacturing, marketing and after-sale service, we're developing very fast and now has high technical capability and experienced staff members. Tích hợp với nghiên cứu khoa học, sản xuất, tiếp thị và dịch vụ sau bán hàng, chúng tôi đang phát triển rất nhanh và hiện có năng lực kỹ thuật cao và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. We can provide standard machine and non-standard machines according to customers requirement and all of our machine are made through scrupulous professional test. Chúng tôi có thể cung cấp máy tiêu chuẩn và máy không chuẩn theo yêu cầu của khách hàng và tất cả các máy của chúng tôi đều được thực hiện thông qua thử nghiệm chuyên nghiệp nghiêm ngặt.

 

After years of development, Darin has established mature sales and agency network. Sau nhiều năm phát triển, Darin đã thiết lập mạng lưới đại lý và bán hàng trưởng thành. Darin machine runs in more than 50 countries including USA, Germany, Italy, Spain, Holland, Australia, Brazil, Mexico, Egypt, etc. All Darin machines are CE certified with premium quality and stable performance. Máy Darin chạy ở hơn 50 quốc gia bao gồm Mỹ, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Hà Lan, Úc, Brazil, Mexico, Ai Cập, v.v ... Tất cả các máy Darin đều được chứng nhận CE với chất lượng cao và hiệu suất ổn định.

 

We consider quality as our target, service as life. Chúng tôi coi chất lượng là mục tiêu của chúng tôi, dịch vụ như cuộc sống. We warmly welcome all the customers, old and new, domestic and oversea clients to visit for business negotiation. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón tất cả các khách hàng, khách hàng cũ và mới, khách hàng trong và ngoài nước đến thăm để đàm phán kinh doanh.

 

Trung Quốc Jinan Darin Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

 

Chào mừng đến với DARIN!

 

Trung Quốc Jinan Darin Machinery Co., Ltd. hồ sơ công ty 1

 

 

 

Chi tiết liên lạc