Máy chế biến thức ăn nhanh cho thú cưng

Máy chế biến thức ăn nhanh cho thú cưng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Tế Nam Trung Quốc
Hàng hiệu: Darin
Chứng nhận: CE & ISO9001
Số mô hình: DRD-100 / DRD-300

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Bộ 1
Giá bán: USD 28000~ USD 35000
chi tiết đóng gói: Chúng tôi có thể cung cấp Vỏ gỗ tiêu chuẩn xuất khẩu, phù hợp cho chuyến đi dài và bốc xếp.
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc sau khi nhận được khoản thanh toán xuống
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Khả năng cung cấp: 100 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Ứng dụng:: Chó đối xử Quyền lực: 35-100KW
Chứng chỉ: ISO 9001 Nguồn gốc: Sơn Đông, Trung Quốc
Điểm nổi bật:

pet food processing machinery

,

dog food manufacturing equipment

Mô tả sản phẩm

Máy chế biến thức ăn nhanh cho thú cưng

 

Pet Chews Dây chuyền sản xuất Dinh dưỡng Thịt Protein Cao

 

 


 

Giới thiệu máy

 

The nutritional content of chewing gum is integrally molded. Thành phần dinh dưỡng của kẹo cao su được đúc liền. Compared with natural animal bones, it is more suitable for dogs in terms of absorption and palatability. So với xương động vật tự nhiên, nó phù hợp hơn với chó về khả năng hấp thụ và độ ngon miệng. However, natural animal bones are bitten by dogs to form sharp small pieces, which may cause esophagus and digestive system organs to break. Tuy nhiên, xương động vật tự nhiên bị chó cắn để tạo thành những mảnh nhỏ sắc nhọn, có thể khiến thực quản và các cơ quan hệ thống tiêu hóa bị phá vỡ. Pay special attention to avoid them. Đặc biệt chú ý để tránh chúng.

Nhiều thành phần dinh dưỡng tự nhiên không tồn tại trong xương động vật tự nhiên trong quá trình nấu ăn, và dựa vào nó để bổ sung cho nhu cầu dinh dưỡng của chó ít có tác dụng.

Especially some families, on the one hand, to improve food for pet dogs, on the other hand, they often stew bones and stews to replace dog chews. Đặc biệt là một số gia đình, một mặt, để cải thiện thức ăn cho chó cưng, mặt khác, họ thường hầm xương và hầm để thay thế cho chó nhai. This makes it more receptive to the taste of meat and bones, and less reluctant to chew dog bites. Điều này làm cho nó dễ tiếp nhận hơn với hương vị của thịt và xương, và ít miễn cưỡng nhai cắn chó.

Trên thực tế, sau khi nhai chó cưng, nhai thú cưng có thể dễ dàng tiêu hóa và có thể cung cấp cho vật nuôi những chất dinh dưỡng cần thiết, và chúng dễ hấp thụ hơn.

 

 

Chế biến: Biểu đồ dòng chảy: Hỗn hợp nguyên liệu thô - Truyền tải trục vít - Ép đùnCooling - Cắt - Làm mát.

 

Đặc trưng

 

1, Dog Snacks Making Machine hoặc chúng tôi gọi máy làm đồ ăn nhẹ cho chó cưng.

2, Tập trung vào việc sản xuất thức ăn cho động vật có giá trị cảm xúc cao nhưng tính hữu ích kinh tế thấp, ngoài khía cạnh chăn nuôi.

3, Tuy nhiên, cân bằng các thành phần và xử lý nhẹ nhàng là trung tâm của các cân nhắc chất lượng liên quan.

4, Pet Snack Extrusion Machine is therefore increasingly proving to be the right tool for modern Pet food. 4, Máy ép đùn thú cưng vì thế ngày càng chứng tỏ là công cụ phù hợp cho thức ăn Pet hiện đại. A complete feed, fed as a diet over a prolonged period of time, must ensure Một thức ăn hoàn chỉnh, được cho ăn như một chế độ ăn kiêng trong một thời gian dài, phải đảm bảo sức sống của động vật và ngăn ngừa sự thiếu hụt.

5, Pet Nhai Snack Machine là một thách thức khá lớn đối với nhà sản xuất thức ăn về việc lựa chọn và thành phần nguyên liệu, chế biến tối ưu và đảm bảo chất lượng hiệu quả.

 

Máy hiện

Máy chế biến thức ăn nhanh cho thú cưng 0

 

 

Tham quan khách hàng

customer visit

Liên kết Youtube

 

https://www.youtube.com/watch?v=eLw05olPw6Q

 

Ngoài máy làm snack cho chó, we vẫn còn máy thức ăn cho thú cưng khác để lựa chọn:

Máy ép đùn vật nuôi lạnh
Máy tạo hình dải thịt tự động
Máy dải thịt
Máy điều trị thú cưng
Pet Xử lý khuôn đúc
Dog Treat Mould Machine
Pet Treat Mould Machine
Máy nhai xương chó

 

Câu hỏi thường gặp


1. Điều khoản thanh toán, điều khoản thương mại bạn chấp nhận là gì?
Usually we appreciate T/T 30% deposit , then 70% balance is paid before shipment , we usually offer FOB QINGDAO price. Thông thường chúng tôi đánh giá cao tiền gửi 30% T / T, sau đó số dư 70% được thanh toán trước khi giao hàng, chúng tôi thường cung cấp giá FOB QINGDAO. Also accept other ways like L/C. Cũng chấp nhận những cách khác như L / C.
2. Nó có dễ vận hành không và tôi có thể làm gì nếu nó không hoạt động?
First, our machine is stable and easy to operate by one man, what you do is just operate the PLC clean the machine regularly. Đầu tiên, máy của chúng tôi hoạt động ổn định và dễ vận hành bởi một người, điều bạn làm chỉ là vận hành PLC làm sạch máy thường xuyên. And we will sent you manual and video for helping to learn the machine. Và chúng tôi sẽ gửi cho bạn hướng dẫn và video để giúp tìm hiểu máy.
If there is something goes wrong, you can call us, video-chat, e-mail us. Nếu có sự cố xảy ra, bạn có thể gọi cho chúng tôi, trò chuyện video, gửi e-mail cho chúng tôi. And we will give you solutions ASAP. Và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn giải pháp càng sớm càng tốt. Our engineer also can be distributed to overseas as you required. Kỹ sư của chúng tôi cũng có thể được phân phối ra nước ngoài khi bạn cần.
3. Tại sao chọn chúng tôi?
Don't you think they are looking good and suitable to your requirement? Bạn không nghĩ rằng họ đang tìm kiếm tốt và phù hợp với yêu cầu của bạn? Why will you choose us? Tại sao bạn sẽ chọn chúng tôi? As we are Như chúng tachuyên về các sản phẩm này trong hơn 17 năm với chất lượng cao và giá cả cạnh tranh cũng như dịch vụ của chúng tôi, được khách hàng đánh giá cao.
Tất cả các máy móc của chúng tôi đều được chứng nhận CE và tất cả các máy móc đã được xuất khẩu ra nước ngoài và được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm và hóa chất, v.v.
Chúng tôi chân thành chào đón khách hàng từ khắp nơi trên thế giới để thiết lập và phát triển các mối quan hệ hợp tác lâu dài trên cơ sở bình đẳng và cùng có lợi.

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Máy chế biến thức ăn nhanh cho thú cưng bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.