• Hệ thống Hot Runner Dog Treat Machine, Máy ép thức ăn cho thú cưng
  • Hệ thống Hot Runner Dog Treat Machine, Máy ép thức ăn cho thú cưng
Hệ thống Hot Runner Dog Treat Machine, Máy ép thức ăn cho thú cưng

Hệ thống Hot Runner Dog Treat Machine, Máy ép thức ăn cho thú cưng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Tế Nam, tỉnh Sơn Đông
Hàng hiệu: DARIN
Chứng nhận: CE Certificate
Số mô hình: DM-268

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Chúng tôi cung cấp các trường hợp gỗ xuất khẩu tiêu chuẩn, phù hợp cho các chuyến đi dài hạn và tải
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union, MoneyGram, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 99 bộ mỗi năm
Giá tốt nhất Tiếp xúc

Thông tin chi tiết

Tên: Hệ thống Hot Runner Pet xử lý máy ép phun cho chó đối xử ứng dụng: Điều trị nha khoa
khoản mục: DM-268 Trọn gói: Vỏ gỗ
Khuôn: Hình dạng khác nhau Hướng dẫn: phiên bản tiếng Anh
Đào tạo: Cung cấp bởi kỹ thuật viên trong dịch vụ vận hành Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
nguyên tắc làm việc: Tiêm và đúc
Điểm nổi bật:

food processing machinery

,

animal food making machine

Mô tả sản phẩm

Hiệu suất cao được cung cấp với mức tiêu thụ năng lượng thấp Pet Xử lý máy ép phun cho vật nuôi

Giới thiệu

Pet Treats Injection Mould Machine là máy móc đặc biệt để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng. Với máy như vậy, nhiều hình dạng khác nhau có thể được tạo ra, chẳng hạn như nhím, cá sấu, chó, xương, tai heo, thùng, v.v ... Các hình dạng này rất đáng yêu và đó là một sự khích lệ lý tưởng cho chó và mèo trong khi chúng học một hành động mới cũng trong một số bài tập và trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các công thức nấu ăn khác nhau để đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau.

Pet Treats Mould Machine dành cho các hình dạng khác nhau của sản phẩm như danh sách trên. Thay đổi khuôn, sau đó nó có thể tạo ra hình dạng khác nhau. Vì vậy, các sản phẩm cuối cùng có thể có nhiều hình dạng. Động cơ servo, tiết kiệm năng lượng tới 50%, độ ồn thấp, nhiệt độ dầu không quá 35 độ.

Pet xử lý máy tiêm của chúng tôi có thể làm cho thú cưng nhai với nhiều hình dạng và mùi vị khác nhau thông qua việc thay đổi khuôn và công thức

Chúng tôi có công thức đầy đủ của thực phẩm và sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các nguyên liệu khác nhau để sản xuất thực phẩm chất lượng đa dạng.

Máy xử lý Pet có thể sử dụng vật liệu dạng hạt do máy đùn tạo ra để nhai thú cưng. Thông qua nhiệt độ cao và áp suất cao, máy đúc nhai thú cưng sẽ tạo ra các hình dạng khác nhau. Như xương, bàn chải đánh răng, Mace, nhím, cá sấu, chó, tai lợn, thùng, v.v. Nhai thú cưng là một loại đồ chơi hoặc thú cưng món ăn. Có nhiều hình dạng của nhai thú cưng, chẳng hạn như xương, bóng, nhẫn, gậy, giày và hạt. Nhai thú cưng là thịt giàu protein và dinh dưỡng cho chó ăn. Cho chó có sở thích gặm xương, Hình dạng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu chơi của chó. Các sản phẩm này có lợi cho vật nuôi với các tính năng: tăng cường răng, làm sạch miệng và răng, giảm bệnh, v.v.

Pet Treats Injection Mould Machine là máy móc đặc biệt để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng. Với máy như vậy, nhiều hình dạng khác nhau có thể được tạo ra, chẳng hạn như nhím, cá sấu, chó, xương, tai heo, thùng, v.v ... Các hình dạng này rất đáng yêu và đó là một sự khích lệ lý tưởng cho chó và mèo trong khi chúng học một hành động mới cũng trong một số bài tập và trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các công thức nấu ăn khác nhau để đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau.

Tính năng, đặc điểm

Sê-ri Máy DMR QUẢNG CÁO DM cung cấp hiệu suất cao hơn và độ chính xác cao hơn, được thực hiện nhờ mạch điều khiển servo tốc độ cao nhất trong ngành.
Công nghệ tiên tiến này, duy nhất của DARIN, đã được tích lũy trong nhiều năm và dẫn đến chuyên môn đúc phun là sự ghen tị của ngành công nghiệp.
Nhanh hơn và chính xác hơn, Sê-ri DM đạt được mức năng suất và độ tin cậy cao nhất.

Là người tiên phong trong ngành, DARIN có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất máy đúc điện lớn.
Máy đúc ổ đĩa điện lớn thế hệ thứ hai mới được phát hành hứa hẹn sẽ mang đến những cải tiến đáng kể về năng suất, chất lượng và kinh tế.
Cải tiến mới nhất này duy trì thời gian của chúng tôi đã được chứng minh là bộ phận kẹp, trong nhiều năm đã mang lại "thời gian chu kỳ nhanh hơn" và "tiết kiệm năng lượng vô song".

DARIN đã sản xuất một máy ép phun kiểu đứng hoàn toàn bằng điện siêu tiên tiến - nó nhanh hơn, chính xác hơn và nhỏ gọn hơn.
Các máy DM series đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu của ngày nay và hơn thế nữa: Chúng hiển thị năng suất cao khi lắp ráp nội tuyến.
Sử dụng các công nghệ tiên tiến đã được bồi dưỡng trong nhiều năm và là duy nhất của DARIN, chúng tôi đã đạt được phương pháp ép phun có độ chính xác cao.

Dịch vụ vận hành


1. Chúng tôi thực hiện thiết kế bố trí nhà máy chính xác theo quy mô nhà máy của khách hàng; nếu khách hàng cần, chúng tôi có thể thiết kế nhà xưởng với năng lượng điện, cấp nước, năng lượng khí, lưu trữ vật liệu, kho cuối cùng, phòng vệ sinh của công nhân, v.v.

2. Sau khi giao máy đến nhà máy của khách hàng, chúng tôi bắt đầu nộp đơn xin Visa cho quốc gia của khách hàng ngay lập tức; thông thường tàu cần 20-60 ngày đến cảng yêu cầu, vì vậy chúng tôi có đủ thời gian để nhận Visa. Trong khi các máy móc đến nhà máy của bạn, các kỹ sư của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu dịch vụ vận hành.

3. 1-2 kỹ sư của chúng tôi sẽ đến nhà máy của bạn để cài đặt và điều chỉnh dây chuyền xử lý để hiện thực hóa sản xuất bình thường trong thời gian ngắn nhất.

4. Các kỹ sư của chúng tôi có trách nhiệm đào tạo và dạy cho công nhân cách vận hành, làm sạch, bảo trì và sửa chữa tất cả các máy móc, cho đến khi công nhân có thể vận hành tốt dây chuyền xử lý.

5. Thông thường chi phí 10 ngày cho việc vận hành
dịch vụ và chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn thành dịch vụ vận hành.

6. Vé máy bay khứ hồi, chỗ ở và mức lương hàng ngày 60 USD của tài khoản là trên tài khoản của khách hàng.

Thông số:

Hình ảnh mẫu, ảnh mẫu


Pet Treats Mould Machine để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng và đồ chơi nhai thú cưng.

Deliver Machine

Muốn biết thêm chi tiết về sản phẩm này
Hệ thống Hot Runner Dog Treat Machine, Máy ép thức ăn cho thú cưng bạn có thể gửi cho tôi thêm chi tiết như loại, kích thước, số lượng, chất liệu, v.v.

Chờ hồi âm của bạn.