Nhà Sản phẩmMáy trị liệu cho chó

Loại khuôn tiêm Pet Treat Machine Dog Điều trị nha khoa Khuôn đúc

chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
chất lượng tốt Thú thực phẩm cho chó giảm giá
Chúng tôi rất vui mừng với các máy giao hàng từ Darin. Tôi đề nghị Darin làm đối tác kinh doanh để khởi sự nhà máy sản xuất của bạn.

—— Ông Roberto Biscotti của Ý

Tôi chỉ có thể nói tôi hạnh phúc như thế nào với chiếc máy này. Đó là cắt giảm chi phí lao động của chúng tôi trong một nửa và làm cho sản phẩm của chúng tôi cùng kích thước và hình dạng mỗi lần.

—— Ông James Urbanski của Mỹ

Số tiền bạn đầu tư vào máy Darin ít hơn rất nhiều so với các máy khác của Mỹ hoặc Châu Âu và mang lại cho bạn lợi thế lớn khi cạnh tranh.

—— Ông Gerard của Hà Lan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Loại khuôn tiêm Pet Treat Machine Dog Điều trị nha khoa Khuôn đúc

Trung Quốc Loại khuôn tiêm Pet Treat Machine Dog Điều trị nha khoa Khuôn đúc nhà cung cấp
Loại khuôn tiêm Pet Treat Machine Dog Điều trị nha khoa Khuôn đúc nhà cung cấp Loại khuôn tiêm Pet Treat Machine Dog Điều trị nha khoa Khuôn đúc nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Loại khuôn tiêm Pet Treat Machine Dog Điều trị nha khoa Khuôn đúc

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: JINAN, TRUNG QUỐC
Hàng hiệu: DARIN
Chứng nhận: CE ISO9001
Số mô hình: DM-268

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 tập
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Chúng tôi cung cấp các trường hợp gỗ xuất khẩu tiêu chuẩn, phù hợp cho các chuyến đi dài hạn và tải
Thời gian giao hàng: 45 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, L / C, Western Union, MoneyGram, D / A, D / P
Khả năng cung cấp: 99 bộ mỗi năm
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Tên: Loại khuôn tiêm Vật nuôi / Chó Điều trị nha khoa Máy ép phun Giá ứng dụng: Chó điều trị
Bảo hành: 1 năm Bố trí: cung cấp theo kích thước của hội thảo
Khuôn: Hình dạng khác nhau Hướng dẫn: phiên bản tiếng Anh
Đào tạo: Cung cấp bởi kỹ thuật viên trong dịch vụ vận hành


Loại khuôn tiêm Pet Treat Machine Dog Điều trị nha khoa Khuôn đúc


Pet Treats In tiêm Mould Machine là máy móc đặc biệt để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng. Với máy như vậy, nhiều hình dạng khác nhau có thể được tạo ra, chẳng hạn như nhím, cá sấu, chó, xương, tai lợn, thùng, v.v.

Hình dạng của những con vật cưng rất đáng yêu và đó là một sự khích lệ lý tưởng cho chó và mèo trong khi chúng học một hành động mới hoặc làm tốt trong một số bài tập và trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các công thức nấu ăn khác nhau để đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau.
Máy xử lý vật nuôi có thể sử dụng vật liệu dạng hạt do máy đùn tạo ra để nhai thú cưng. Thông qua nhiệt độ cao và áp suất cao, máy đúc nhai thú cưng sẽ tạo ra các hình dạng khác nhau. Như xương, bàn chải đánh răng, Mace, nhím, cá sấu, chó, tai lợn, thùng, v.v. Nhai thú cưng là một loại đồ chơi hoặc thú cưng món ăn. Có nhiều hình dạng của nhai thú cưng, chẳng hạn như xương, bóng, nhẫn, gậy, giày và hạt. Nhai thú cưng là loại thịt giàu protein và dinh dưỡng cho chó ăn.


Chứng chỉ CE

Chứng nhận CE được cung cấp, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn CE và chính sách nhập khẩu của các nước EU.

Chứng nhận ISO 9001 được cung cấp, đáp ứng nghiêm ngặt các tiêu chuẩn ISO 9001.


a. Nguyên liệu : lấy bột ngô, bột cá làm nguyên liệu

b. Sản phẩm : hình dạng khác nhau được thực hiện bằng cách điều chỉnh khuôn từ máy đùn

c. Sơ đồ:
Hệ thống trộn --- Hệ thống ép đùn --- Hệ thống phun --- Hệ thống đúc --- Hệ thống đóng gói

d. Điện áp ở Trung Quốc : Ba pha: 380V / 50Hz, Một pha: 220 V / 50Hz, chúng tôi có thể làm cho nó theo khách hàng 'Điện áp cục bộ theo các quốc gia khác nhau

e. Vật liệu máy móc: Tất cả các máy tiêm Pet xử lý được làm bằng thép không gỉ, dòng này có thiết kế hợp lý và tự động hóa cao

Giới thiệu

Máy ép phun, hay (Máy ép phun), còn được gọi là máy ép phun, là máy sản xuất vật nuôi xử lý các sản phẩm theo quy trình ép phun. Nó bao gồm hai phần chính, một đơn vị tiêm và một đơn vị kẹp. là máy móc đặc biệt để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng.
Với máy như vậy, nhiều hình dạng khác nhau có thể được tạo ra, chẳng hạn như nhím, cá sấu, chó, xương, tai heo, thùng, v.v ... Hình dạng rất đáng yêu và đó là một sự khích lệ lý tưởng cho chó và mèo trong khi chúng học một hành động mới hoặc làm cũng trong một số bài tập và trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi có thể cung cấp các công thức nấu ăn khác nhau để đáp ứng nhu cầu thị trường khác nhau.

Hoạt động
Khuôn máy ép phun có thể được gắn chặt ở vị trí ngang hoặc dọc. Phần lớn các máy được định hướng theo chiều ngang, nhưng máy dọc được sử dụng trong một số ứng dụng thích hợp như chèn khuôn, cho phép máy tận dụng lợi thế của trọng lực. Một số máy dọc cũng không yêu cầu khuôn phải được buộc chặt. Có nhiều cách để buộc chặt các dụng cụ vào trục cuốn, cách phổ biến nhất là kẹp thủ công (cả hai nửa được bắt vít vào trục lăn); tuy nhiên, kẹp thủy lực (chocks được sử dụng để giữ dụng cụ tại chỗ) và kẹp từ tính cũng được sử dụng. Các kẹp từ tính và thủy lực được sử dụng khi cần thay đổi dụng cụ nhanh.

Người thiết kế khuôn chọn xem liệu khuôn sử dụng hệ thống chạy lạnh hay hệ thống chạy nóng để mang nhựa và chất độn từ bộ phận phun đến các hốc. Một người chạy lạnh là một kênh đơn giản khắc vào khuôn. Chất dẻo lấp đầy người chạy nguội lạnh khi bộ phận nguội đi và sau đó được đẩy ra với bộ phận như một mầm cây. Một hệ thống chạy nóng phức tạp hơn, thường sử dụng bộ gia nhiệt hộp mực để giữ cho nhựa trong máy chạy nóng khi bộ phận nguội đi. Sau khi bộ phận được đẩy ra, phần nhựa còn lại trong một máy chạy nóng được bơm vào phần tiếp theo.

Thông số kỹ thuật
1. Vít đọc tốc độ quay.
2. Chức năng mã bảo mật để tránh mất dữ liệu hoặc thay đổi bất cẩn.
3. Kẹp áp suất siêu thấp đảm bảo an toàn cho người dùng và duy trì tuổi thọ của máy một cách hiệu quả.
4. Thời gian đáp ứng của hệ thống truyền động rất nhanh. Nó chỉ cần 0,005s để đạt được công suất tối đa, rút ​​ngắn đáng kể thời gian chu kỳ.
5. Độ chính xác của dung sai xử lý để sản xuất các bộ phận bằng nhựa sẽ được cải thiện rất nhiều. Tỷ lệ tối ưu hóa của các bộ phận đủ điều kiện lặp lại là khoảng 40-130%.
6. Được trang bị bộ mã hóa quay và cảm biến áp suất, trạng thái dòng áp suất tiết kiệm năng lượng của máy sẽ được truyền đến bộ điều khiển, lệnh sẽ được gửi đến động cơ servo đồng bộ hiệu quả để thay đổi góc quay và mô-men xoắn phù hợp .

Câu hỏi thường gặp

1. Chúng tôi có thể ghé thăm nhà máy của bạn để kiểm tra máy cẩn thận và chặt chẽ không?

Bạn được chào đón đến thăm Darin, sẽ cung cấp thử nghiệm máy chạy, thảo luận trực tiếp và giải pháp thiết kế dự án chìa khóa trao tay.

2. Bạn có thể đủ khả năng để đội ngũ kỹ thuật viên hướng dẫn cài đặt và vận hành của chúng tôi?

Dịch vụ vận hành ở nước ngoài được cung cấp, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp cài đặt máy và dạy cho công nhân địa phương về vận hành và bảo trì. Người mua nên trả tiền vé máy bay, chỗ ở và tiền lương cho kỹ thuật viên.

3. Thời gian bảo hành máy của bạn là bao lâu?

Một năm kể từ khi máy đến nhà máy của bạn.

4. Nếu một số bộ phận bị hỏng sau khi bảo hành, chúng ta nên làm gì?

Darin cung cấp dịch vụ sau bán hàng trọn đời, bất cứ khi nào cần bộ phận mới, chúng tôi sẽ giúp cung cấp những bộ phận mới với giá cả hợp lý & trong thời gian ngắn nhất.

5. Nếu chúng tôi hiển thị kích thước hội thảo của chúng tôi, bạn có thể thiết kế bố trí cho toàn bộ dòng?

Bố trí CAD tự động sẽ được cung cấp theo quy mô hội thảo của khách hàng.

6. Chất liệu của máy là gì?

Thép không gỉ, đặc biệt là các bộ phận tiếp xúc với vật liệu, phù hợp với cấp thực phẩm.


Dịch vụ vận hành
1. Chúng tôi thực hiện thiết kế bố trí nhà máy chính xác theo quy mô nhà máy của khách hàng; nếu khách hàng cần, chúng tôi có thể thiết kế nhà xưởng với năng lượng điện, cấp nước, năng lượng khí, lưu trữ vật liệu, kho cuối cùng, phòng vệ sinh của công nhân, v.v.
2. Sau khi giao máy đến nhà máy của khách hàng, chúng tôi bắt đầu nộp đơn xin Visa cho quốc gia của khách hàng ngay lập tức; thông thường tàu cần 20-60 ngày đến cảng yêu cầu, vì vậy chúng tôi có đủ thời gian để nhận Visa. Trong khi các máy móc đến nhà máy của bạn, các kỹ sư của chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu dịch vụ vận hành.
3. 1-2 kỹ sư của chúng tôi sẽ đến nhà máy của bạn để cài đặt và điều chỉnh dây chuyền xử lý để hiện thực hóa sản xuất bình thường trong thời gian ngắn nhất.
4. Các kỹ sư của chúng tôi có trách nhiệm đào tạo và dạy cho công nhân cách vận hành, làm sạch, bảo trì và sửa chữa tất cả các máy móc, cho đến khi công nhân có thể vận hành tốt dây chuyền xử lý.
5. Thông thường chi phí 10 ngày cho việc vận hành
dịch vụ và chúng tôi cung cấp bảo hành 1 năm kể từ ngày hoàn thành dịch vụ vận hành.
6. Vé máy bay khứ hồi, chỗ ở và mức lương hàng ngày 60 USD của tài khoản là trên tài khoản của khách hàng.

Thông số:


Hình ảnh mẫu, ảnh mẫu

Pet Treats Mould Machine để sản xuất đồ ăn nhẹ cho thú cưng và đồ chơi nhai thú cưng.
Customer visit
Dog Chewing Gum Machine

Chi tiết liên lạc
Jinan Darin Machinery Co., Ltd.

Người liên hệ: Ivan

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)